หน้าแรก > ประวัติความเป็นมา

 

ประวัติความเป็นมา บริษัท บี.จี.โปร จำกัด

เราที่ปรึกษาธุรกิจ ด้านการบริหารและจัดการสินทรัพย์รวมถึงการซื้อขายสินค้าทุกประเภททั้งภายใน และต่างประเทศมีประสบการณ์ของผู้บริหารและทีมงานกว่า 10 ปี ด้วยระยะเวลาที่ยาวนาน ในวงการ ซื้อ-ขาย ทรัพย์สินปริมาณมาก


เราได้สะสมข้อมูลผู้ซื้อรายใหญ่ในเมืองไทยและทั่วโลก เพื่อรองรับการขยายตัวของการหมุนเวียนสินค้าในตลาด ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบของการแข่งขันด้านการระบายออกของสินค้าประเภทต่างๆ อันเป็นหัวใจของการบริหารและจัดการทรัพย์สิน เรามีสายสัมพันธ์ที่ดีกับพ่อค้ารายใหญ่ทั่วประเทศ ทั่วทุกภาคและผู้ค้ารายย่อยทั่วไป รวมถึงผู้ใช้ที่มีความต้องการใช้โดยตรงของสินค้าทั่วไปที่คงค้างอยู่ในโรงงาน ห้างร้าน บริษัท รวมถึงฐานลูกค้าจากต่างประเทศกว่า 20,000 ราย จาก จีน อินเดีย สิงคโปร์ ปากีสถาน เวียดนาม อินโดนีเซีย ตะวันออกกลาง ยุโรปเป็นต้น ถือได้ว่ามีผู้รองรับตลอดเวลาหากราคามีเหตุผล เพราะเรามีกำลังซื้อสูง


นอกจากนี้ เรายังเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำการขายออกซึ่งทรัพย์สินที่เลิกใช้ ตามโรงงานและองค์กรต่างๆหลายแห่งให้คำปรึกษาตั้งแต่เครื่องจักรเล็กๆ ราคาไม่กี่พันบาทไปจนถึงสายการผลิตสินค้าราคาหลายร้อยล้าน ซึ่งเรายินดีที่ได้บริการให้กับทุกท่านทุกองค์กรที่มีปัญหามา เช่น การหาผู้ซื้อที่ตรงสายงาน หาผู้ซื้อไม่ได้ผู้ซื้อไม่มีกำลังซื้อทั้งหมด ถูกกดราคา ต้องการปกปิดข้อมูลเพื่อเหตุผลทางธุรกิจสินค้ามีจำนวน มากเกินไปไม่มีคนสนใจไม่ต้องการขายในประเทศ สินค้าเฉพาะอย่าง มากเกินไปและอีกมากมายหลายปัญหาของการจัดการเรายินดี ให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าบริการ


วัตถุประสงค์

ดำเนินธุรกิจ รับจัดการประมูล และ เป็นผู้แทน, เป็นตัวกลางซื้อและขายสินค้าทุกประเภท ด้วยวิธีการและเทคนิคของมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า10 ปี ทั้งภายในและต่างประเทศ เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้น เพื่อให้ลูกค้าและผู้สนใจทั่วไป ได้ใช้บริการขายหรือซื้อสินค้า ที่มีปริมาณมากทุกชนิด สร้างโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการขายทรัพย์สินในครอบครอง ที่มีปริมาณมาก และผู้ที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อใช้หรือขายทำกำไร ก่อนจะนำสินค้าทุกรายการขึ้นประกาศขายบนเว็บไซต์ จะต้องผ่านการตรวจสอบ จากเจ้าหน้าที่บริษัทฯก่อน เพื่อแก้ปัญหาการให้ข้อมูลเท็จหรือการหลอกขายสินค้า


ด้วยหลักการ

ซื่อสัตย์ โปร่งใส ยุติธรรม ตรวจสอบได้


สถานที่ตั้ง

เลขที่ 333 ถ.สุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา จังหวัด กรุงเทพฯ 10110