'หมอโอ๊ค' ป่วยหวัด2009หลังบินสวีตฮ่องกง แฮปปี้ 'โอปอล์' ดูแลดี

หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ แฮปปี้ควงโอปอล์-ปาณิสรา บินสวีตที่ฮ่องกง แต่ติดไข้หวัด 2009 หลังกลับมาเมืองไทย เผยอาการดีขึ้นแล้ว-ชมโอปอล์คอยดูแลดี ปัดโชว์หวานมากขึ้นหลังเปิดตัวคบหาฐานะแฟน แจงงดรับงานคู่เหตุไม่อยากให้คนมองสร้างกระแส...

อยู่ในช่วงอินเลิฟกับรักครั้งใหม่จนหลายๆ คนอดอิจฉาความหวานของทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ สำหรับคู่เลิฟพิธีกร-นักร้องหนุ่ม หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล และดีเจสาวเปรี้ยวแซบ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปหวานที่ประเทศฮ่องกงมา แต่พอกลับถึงเมืองไทยหมอโอ๊คก็ป่วยเป็นไข้หวัด 2009 มาซะงั้น ไม่รู้ว่าสาวโอปอล์จะทำหน้าที่พยาบาลจำเป็นคอยเฝ้าไข้ด้วยรึเปล่า พอได้เจอหมอโอ๊คในงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ "เดอร์มาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง" ณ เบด ซัปเปอร์คลับ สุขุมวิท 11 เลยได้โอกาสถามเรื่องนี้กันหน่อย รวมทั้งถามถึงโอกาสที่จะเห็นทั้งคู่ออกงานคู่กันอีกด้วย

ทริปฮ่องกงกับโอปอล์เป็นไงบ้าง? "อ๋อ โอเคครับ มีความสุขดี ก็ไป 3 วันครับ จริงๆ ตั้งใจไปไหว้พระมากกว่า ก็เป็นเชื้อสายทางจีนครับ" เป็นครั้งแรกรึเปล่าที่ไปเที่ยวส่วนตัวกัน 2 คน? "จริงๆ ก็ไปเรื่อยๆ ครับ ก็ไปกับเพื่อนๆ บ้าง" ไปเที่ยวครั้งนี้แตกต่างจากที่ไปเที่ยวด้วยกันครั้งก่อนๆ ไหม? "ก็เหมือนเดิมแหละครับ ไม่มีอะไร" เหมือนว่าตั้งแต่เปิดตัวก็ถ่ายภาพลงอินสตาแกรมมากขึ้น? "จริงๆ เราชอบเล่นอินสตาแกรมอยู่แล้วครับ" เลยโพสต์ภาพหวานๆ ให้ดูกัน? "(หัวเราะ) ก็ตลกดีนะ แต่หลังกลับมาก็แย่เลยเพราะเป็นหวัดครับ จริงๆ ผมเป็นหนักมาก 2-3 วันก่อนนี้เข้า รพ.เลย เพราะเป็นไข้หวัด 2009 ครับ  แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ พ้นช่วงติดต่อไปแล้ว" เห็นว่าป่วยถึงขั้นต้องกักตัวดูอาการเลย? "ใช่ครับ ก็อยู่ที่ รพ. 2 คืน  แต่โอปอล์เขาไม่ป่วยเลย (หัวเราะ)" ตอนอยู่ รพ.โอปอล์ไปเฝ้าหรือดูแลเราเป็นพิเศษไหม? "ก็ไปครับ เขาก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง ก็มาเยี่ยม หาดอกไม้มาให้ แต่ไม่กล้าให้เขาอยู่นานกลัวเดี๋ยวเขาติดหวัดแล้วแย่เลย เพราะช่วงนี้เขางานเยอะครับ"

พอเปิดตัวเป็นทางการแล้วความสัมพันธ์เป็นไงบ้าง? "ก็โอเคครับ ผมว่าสบายใจดี แต่จริงๆ ไม่ค่อยมีผลเท่าไหร่เพราะว่าคนรอบข้าง ที่บ้าน เพื่อนสนิทก็ทราบอยู่แล้ว" พอฝ่ากระแสที่หนักๆ มาเป็นไงบ้าง? "ผมว่ามันเรื่องเล็กมาก เพราะคนที่ใกล้ชิดโอเคเราก็โอเคแล้ว คนอื่นไม่ได้รู้จักเรา ไม่ได้เข้าใจเรา ไม่เป็นไรครับ ตอนนี้ก็สบายๆ ครับ" เรียกว่าสบายใจขึ้นหลังทุกอย่างเริ่มโอเคแล้ว? "ใช่ครับ" หลายคนมองว่าพอเปิดตัวปุ๊บหวานขึ้นมาก? "ขนาดนั้นเลยเหรอ  ไม่หรอก (หัวเราะ)  เฉยๆ ครับ ไม่ได้มีอะไรหวือหวามากมาย"  หลังมีกระแสโจมตี แต่พอมีรูปในอินสตาแกรม ก็เหมือนลบคำครหาต่างๆ? "เหรอ ก็ไม่ได้หวังจะลบอะไรนะครับ ไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้วครับ ก็ถือว่าแล้วแต่แต่ละคนแล้วกัน เราสบายใจที่คบกัน ไม่มีเรื่องราวมากไปกว่านั้นครับ" พอคบกันเป็นแฟนหลังจากเป็นเพื่อนมาก่อนเป็นไงบ้าง? "จริงๆ ก็ไม่ถึงขั้นเป็นเพื่อนกันครับ เพราะผมจะโตกว่าเขา เพื่อนผมจะเป็นคนกลุ่มที่โตกว่าเขาหน่อย เขาเหมือนเป็นน้องมากกว่า" คนนี้ใช่แม่ของลูกเลยไหม? "โอ้โห (หัวเราะ) ใจเย็นๆ ก่อน (ยิ้ม)" เท่าที่รู้จักกันเขาเป็นยังไง? "เขาเป็นคนน่ารักมากครับ เป็นห่วงเป็นใยเราตลอด เวลาเราเหนื่อยเราลำบากหรือป่วย เขาก็ดูแล" 

เราทั้งคู่มีงานถ่ายแบบด้วยกันรึเปล่า เห็นในรูปอินสตาแกรมแอ๊กท่าเป็นโปรเฟสชันนอลมาก? "อ๋อ ถ้าดูดีๆ ผมไม่ได้แอ๊กเลยนะ  โอปอล์ไม่เคยถ่ายรูปธรรมดา (ยิ้ม)" แล้วมีคนติดต่อมาบ้างไหม? "ก็มีครับ แต่เราตัดสินใจเลยว่าไม่รับ เพราะเรารู้สึกว่ามีบางคนที่รู้สึกว่าเราสร้างกระแสรึเปล่า เราเลยตั้งใจว่าเราจะแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่รับ" แล้วจะมีงานอีเว้นท์คู่กันไหม? "ช่วงก่อนหน้านี้ก็มีติดต่อเข้ามา แต่ก็ไม่ได้รับ ก็คิดว่าอยากให้สบายใจกับความสัมพันธ์มากกว่า เดี๋ยวเข้าใจผิดกัน" เรียกว่างานคู่ไม่รับเลย? "ใช่ครับ จริงๆ คนที่จ้างคงคิดหนักเหมือนกันเพราะมันคนละทิศละทางเนอะ  (หัวเราะ) ไปด้วยกันก็ไม่รู้จะเป็นงานอะไรเหมือนกันเนอะ หาคอนเซ็ปต์ลงตัวยาก" พูดถึงโอปอล์หน่อยหลังจากไปฮ่องกงด้วยกันมา? "ก็ขอบคุณแล้วกันนะครับที่เขาดูแลกันตลอดครับ ผมก็มีช่วงไม่สบาย มีช่วงที่เหนื่อย ทำงานเยอะ ก็ถือเป็นกำลังใจครับ ขอบคุณมากครับ" ปลายปีนี้จะมีวางแพลนไปเที่ยวด้วยกันอีกไหม?"ก็น่าจะมีครับ อาจจะไปหาเพื่อนๆ บ้างครับ นิดหน่อยๆ แล้วก็อาจจะมีทริปของบริษัท ส่วนใหญ่จะมีงานพ่วงไปด้วย".

วันที่ : 26/04/2555
TAG :
ที่มา : ไทยรัฐ
Link : http://www.thairath.co.th/content/ent/255739
   
   
หมวด :
ข่าวบันเทิง
สถานะ :
ข่าวทั่วไป
ผู้ชม :
228 view
 
   

 

ข่าวเด่นประจำวัน