'ชมพู่' โต้เขม่น 'แพนเค้ก' ไม่รู้ข่าว 'น็อต' เตรียมขอแต่งงาน

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่านางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ โดนรุ่นพี่ในวงการเขม่น เนื่องจากว่าสาวแพนเค้กมักไปงานสายทำให้เพื่อนร่วมงานต้องรออยู่บ่อย ๆ ล่าสุดมีข่าวว่ารุ่นพี่หนึ่งในนั้นคือนางเอกสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่จริงแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าน็อตเตรียมเซอร์ไพร้ส์ชมพู่ในงานเปิดตัวหลอดไฟของน็อตนั้นชมพู่ยันไม่น่าจะมีอะไร งานนั้นเป็นงานบริษัทของน็อตไม่น่าจะเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยว

ชมพู่ กล่าวว่า “ยังไม่เห็นข่าวนะ แต่ก็มีคนมาเล่าให้ฟัง ความจริงมันไม่มีอะไร งานอีเวนต์ล่าสุดที่เจอน้องเราก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีมูลเลย เท่าที่รู้มีลักษณะข่าวออกมาว่ามีคนไม่พอใจซึ่งเขาก็บอกว่าเป็นชม สำหรับแพนทำงานร่วมกันกี่ครั้งก็ไม่เคยมีปัญหากัน ไม่เคยมีเรื่องที่จะมาไม่ชอบหรือว่ามาสาย เขาก็จะเป๊ะ ไม่เคยเห็นว่าเขาจะเลตจนงานเริ่มไม่ได้เลย ไม่เคยมี” เขาเองก็ยอมรับว่าเขาเป็นคนมาสาย? “ชมไม่รู้สึกนะว่าวันนั้นเขาจะมาสายหรือเปล่า ชมรู้สึกว่ามาถึงเขาก็เป๊ะเลย หน้าผมพร้อมเดิน ยืนยันว่าไม่มีอะไรกัน ขนาดวันนั้นก่อนเริ่มงานแพนก็บอกว่าเขาชอบชุด เรื่องของเรื่องมันมีชุดที่ชมเอามา เขาบอกว่าเขาชอบชุด ชมเองยังยกชุดนั้นให้แพนไปเลย ไปถามน้องได้ ไม่มีอะไรจริง ๆ ก็งงว่ามีข่าวออกมาได้ยังไง” มีโทรฯไปเคลียร์มั้ยว่ารุ่นพี่คนนั้นไม่ใช่ชมนะ? “ก็อยู่เฉย ๆ คงไม่ได้ร้อนตัวอะไรขนาดนั้น ชมว่าถ้าพูดจริงของแบบนี้มันถึงกันอยู่แล้ว วงการมีแค่นี้เอง ข่าวมันเยอะก็ต้องใช้วิจารณญาณในการฟังคงห้ามใครไม่ได้ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อ แต่ตัวชมยืนยันว่าไม่มีอะไรจริง ๆ”

มีข่าวว่าน็อตเตรียมเซอร์ไพร้ส์ขอชมแต่งงานในเดือนเกิดของชม? “ไม่มีหรอก ถ้าบอกก่อนมันก็คงไม่เซอร์ไพร้ส์แล้วมั้ง แต่ปีนี้เราก็คุยกันว่าเราจะจัดงานดีมั้ย ซึ่งชมยังไม่สรุปว่าเราจะจัดดีมั้ย เกิดมาไม่เคยจัดงานวันเกิดเลย เป็นคนที่ขี้เกียจเอ็นเตอร์เทนเพื่อน ไม่ชอบไปเทคแคร์ใคร เขาก็บอกว่าปูนนี้แล้วจัดได้แล้วแค่นั้นเอง แต่ว่ายังไม่ได้วางแผนอะไรแค่คุยกันเฉย ๆ ว่าจะจัดดีมั้ย” ถ้าเขามาขอจริงล่ะ? “ก็คงไม่เซอร์ไพร้ส์แล้วกัน ถ้าคนรู้กันเยอะขนาดนี้” แต่เหมือนว่าจะมีการเซอร์ไพร้ส์ในงานที่จะจัดขึ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่เป็นการฉลองผลิตภัณฑ์หลอดไฟของน็อต? “ไม่มีอะไร เป็นงานของบริษัทก็แค่นั้นเอง เราจะมาส่วนตัวได้ยังไงคะ” ช่วงนี้ความรักเป็นไง? “ก็แฮปปี้ เราไม่ได้หวือหวาอะไร แต่จริง ๆ ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง แต่เราเข้าใจ” เห็นว่าน็อตจะแบ่งโรงงานให้ทำกระเป๋า แต่ชมยังไม่ตกลง? “คงไม่ใช่โรงงานเขา เขาอยากให้ชมทำธุรกิจแค่นั้นเอง แต่เรายังไม่มีเวลาศึกษา เขาอยากให้เราทำธุรกิจในสิ่งที่เราชอบ” เพื่อที่จะได้แต่งงานหรือเปล่า? “ยังไม่ต้องแต่งก็ได้ เดี๋ยวจะหาเวลาทำธุรกิจ” เสียดายโอกาสเรื่องงานด้วยหรือเปล่า? “เสียดายนิดนึงก็ได้ แต่คือว่าคุณน็อตก็ยังมีอะไรที่ค้างคายังทำไม่เสร็จ ตัวชมเองก็ยังค้างคาเหมือนกัน”.

วันที่ : 21/05/2555
TAG :
ที่มา : เดลินิว
Link : http://www.dailynews.co.th/entertainment/115510
   
   
หมวด :
ข่าวบันเทิง
สถานะ :
ข่าวเด่น
ผู้ชม :
202 view
 
   

 

ข่าวเด่นประจำวัน