เสี่ยตารับผิดปล่อยภาพโชว์เปลือยอกกลางเวที TGT S2

หลังจากที่เวทีการแข่งขัน Thailand Got Talent 2012 ปล่อยให้มีภาพหญิงสาวเปลือยอกวาดรูปกลางเวที จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหู เสี่ยตาจึง

ออกมาตอบประเด็นน...

ที่เราปล่อยให้มีโชว์นี้ขึ้นไปเพราะคิดว่าต้องโดนกรรมการสอยลงแน่นอน แต่ครั้งนี้ไม่เป็นเช่นนั้น แต่เจตนาที่ไม่เอาลงเพราะว่าเราปล่อยภาพที่เบนซ์

พรชิตา ไม่พอใจกับการตัดสินยาวเลย ไม่มีการเตี๊ยมกัน เราต้องปล่อยธรรมชาติแต่ให้เปรียบเทียบว่าสิ่งไหนที่เหมาะสม-ไม่เหมาะสมอย่างไร หากเรา

มีเจตนาที่จะสนับสนุนโชว์นี้ เราจะไม่ปล่อยภาพเบนซ์ยาวแบบนี้ หลังจากนั้น เราได้คุยกับกับกรรมการหรือไม่ เพราะเกิดคำถามว่า มาตรฐานศิลปะอยู่ตรงไหน?  ตรงนี้ตอบยาก มันไม่มีมาตรฐาน แต่เราในฐานะผู้จัด

คิดว่าน่าจะไม่ผ่าน แต่เมื่อกรรมการให้ผ่านขึ้นมา ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ที่เราทำได้คือเซ็นเซอร์และไม่ได้เล่นรอบต่อไป เรื่องการติดสินถือเป็นวิจารณ

ญาณส่วนบุคคลของกรรมการ


 


แล้วทำไมถึงตัดสินใจออนแอร์?  มันต้องให้เห็น ของพวกนี้อย่าไปปิดบัง ว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในสังคมเมืองไทย แต่เราเซ็นเซอร์เต็มที่ 

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เราไม่ได้เพิกเฉย แต่เพื่อให้ทุกคนสบายใจก็ขอบอกไว้ตรงนี้ว่า เขาจะไม่ได้ผ่านขึ้นมาบนเวทีอีกจากนี้ไปจะมีหนักหน่วงกว่านี้อีกไหม จะมีแก้ผ้าเลยหรือไม่ ?  มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะอย่างครั้งนี้เราก็เซฟไปตั้งแต่วันที่มีการประกวด แต่เทป

เพิ่งมาออนแอร์ หลังจากนี้จะไม่มีโชว์แบบนี้อีกแล้ว และการที่คนดูตัดสินออกมาลักษณะที่ไม่พอใจถือเป็นการดีอยู่แล้ว

 

 

วันที่ : 19/06/2555
TAG : TGT S2
ที่มา : postjung
Link : http://www.kahkai.com
   
   
หมวด :
ข่าวบันเทิง
สถานะ :
ข่าวเด่น
ผู้ชม :
302 view
 
   

 

ข่าวเด่นประจำวัน