สภ.ท่าไม้รวกนำ พ.ต.อ.สุพัฒน์ ฝากขังผลัดแรก เมียจ่อมอบตัว ยุติขุดศพ

 วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผกก.สภ.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี กล่าวว่า ช่วงเช้าเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว พ.ต.อ.น.พ.สุพัฒน์ เลาหะวัฒนะ

นายแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำของ 2 สามี-ภรรยาใน จ.เพชรบุรี ออกมาจากห้องขังเพื่อทำการ

สอบปากคำอีกครั้ง และทำการแจ้งข้อหาให้ทราบ ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาฝากขังศาลจังหวัดเพชรบุรีผลัดแรก ในเวลาประมาณ 09.00 น. เนื่องจากการ

สอบสวนยังไม่แล้วเสร็จ ส่วนเรื่องการประกันตัว ทางพนักงานสอบสวนต้องคัดค้านการประกันตัว เพราะคดีนี้อยู่ในความสนใจของประชาชน และทางญาติของ

ผู้เสียหายก็ร่วมคัดค้านด้วย

 

 โดยวันนี้จะยุติการขุดค้นหาโครงกระดูกในไร่ของพ.ต.อ.น.พ.สุพัฒน์ สำหรับโครงกระดูกทั้ง 3 โครง ที่ขุดเจอนั้น 1 ใน 3 ทางญาติผู้เสียหาย
ยืนยันว่าเสื้อผ้าเป็นของนายสามารถ นุ่มจุ้ย แต่คงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันอีกครั้ง ทั้งนี้กรณีภรรยาของ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ ได้ติดต่อ
ขอมอบตัว แต่ยังไม่มีการกำหนดวันเวลาที่ชัดเจนแต่อย่างใด
 
 
 
 ขณะที่วันนี้ พล.ต.ท.นพ.จงเจตน์ อาวเจนพงศ์ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ในฐานะผู้บังคับบัญชา จะลงนามระงับคำสั่งเออร์รี่รีไทย์ที่ พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์
ได้ยื่นเรื่องไว้ หลังจากที่รู้ตัวว่าตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ และหลังจากนั้นจะมีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน อย่างไรก็ตามในการปฏิบัติงานของ
พ.ต.อ.นพ.สุพัฒน์ที่ผ่านมา ไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด

 

วันที่ : 24/09/2555
TAG : พ.ต.อ.สุพัฒน์
ที่มา : khaosod
Link : http://kahkai.com/
   
   
หมวด :
ข่าวสังคม
สถานะ :
ข่าวทั่วไป
ผู้ชม :
355 view
 
   

 

ข่าวเด่นประจำวัน